CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO VÀ
HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI

BIA CHUẨN

Dùng sản phẩm Sapporo Premium Beer cho một trải nghiệm vị giác êm đềm

Làm lạnh chuẩn

Bia trước khi uống cần được làm lạnh sâu 4-6 tiếng trong nhiệt độ 4-8 độ C

Điều kiện chuẩn

Ly bia nên được làm sạch và giữ trong tủ lạnh trước khi được dùng để thưởng thức bia cho trải nghiệm sảng khoái đích thực

Ly Chuẩn

Tỷ lệ tương ứng giữa đường kính và chiều cao ly là 1:2

3 BƯỚC RÓT BIA CHUẨN VỊ

shutterstock_710409058-6

Hoàn toàn 100 % Nguyên liệu tự nhiên

XEM THÊM
shutterstock_710409058-7

Hoàn toàn 100 % Nguyên liệu tự nhiên

XEM THÊM
Nguyen-lieu

Hoàn toàn 100 % Nguyên liệu tự nhiên

XEM THÊM
Quy-trinh

Hoàn toàn 100 % Nguyên liệu tự nhiên

XEM THÊM
shutterstock_710409058-8

Hoàn toàn 100 % Nguyên liệu tự nhiên

XEM THÊM
shutterstock_710409058

Hoàn toàn 100 % Nguyên liệu tự nhiên

XEM THÊM
  • CẢM NHẬN CỦA
    KHÁCH HÀNG

    Beer Sapporo mang lại cảm giác êm đầm. Uống chậm rãi cho tôi cảm nhận trọn vẹn hương vị tinh tuý của loại beer này.

    Thành Nam
Tiếng Việt