Liên hệ

CÔNG TY TNHH SAPPORO VIỆT NAM

trụ sở chính

Khu công nghiệp Việt Hóa – Đức Hòa 3, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam

văn phòng liên lạc

Tầng 2, Tòa nhà Miss Áo Dài. 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại

VP HCM: (84-28) 2221 7666
Hotline: 1800 8010

fax

(84-28) 2221 7671

Gửi yêu cầu

captcha
Gửi
https://www.sapporovietnam.com.vn/wp-content/uploads/2018/05/banner-site.png

Tiếp tục hành trình sáng tạo không ngừng để mang đến những giá trị chuẩn mực đích thực, năm 2018 Sapporo Premium Beer ra mắt phiên bản thiết kế mới cùng thông điệp đầy ý nghĩa ‘Tận hưởng từng khoảnh khắc’ với hi vọng chạm đến những khoảnh khắc tận hưởng trọn vẹn cùng với người tiêu dùng.

Sapporo Premium Beer phiên bản 2018 là sự đổi mới tinh tế với những nét cắt vàng dọc theo đường gợn sóng cùng sắc bạc đặc trưng từ thiết kế ban đầu tạo nên một sự kết hợp hài hòa và sang trọng.

Cùng với thiết kế mới, Sapporo Premium Beer là điểm nhấn độc đáo cho những cuộc vui nhiều hứng khởi với tinh thần ‘Tận hưởng từng khoảnh khắc’. Với Sapporo, mọi khoảnh khắc đều xứng đáng đón mừng, mọi cuộc vui đều xứng đáng nâng ly, và không gì hơn một cuộc vui được đồng hành cùng chất bia chất lượng đúng điệu. Mỗi khoảnh khắc dừng lại suy ngẫm làm cuộc sống ý nghĩa hơn. Mọi cuộc hành trình đều đáng giá vì niềm vui cho mỗi bước vượt qua khó khăn nhỏ cũng xứng đáng như dư vị chiến thắng khi đạt được thành công lớn lao. Vì thế, Sapporo Premium Beer trân trọng từng khoảnh khắc để mang đến trải nghiệm tận hưởng trọn vẹn nhất cho những dịp vui dù là nhỏ nhất của khách hàng với chất bia chuẩn chất lượng.

Cùng với tinh thần ‘Tận hưởng từng khoảnh khắc’, Sapporo Premium Beer hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo và khó quên cho người tiêu dùng. Các bạn hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ thú vị sắp tới nhé.

Theo dõi Fanpage Sapporo Vietnam cập nhật thông tin mới nhất về các hoạt động trải nghiệm.

Facebook: Sapporo Vietnam

Xem thêm thông tin khuyến mãi mới nhất tại đây.